Top 05 truyện đam mỹ ngược hay nhất

Truyện đam mỹ hiện nay đang trở thành một trào lưu nhận được khá nhiều sự quan tâm của các cộng đồng mạng. Đặc biệt, nó đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các ‘hủ nữ”.

Hãy cùng tìm hiểu về đam mỹ ngược – một trong những thể loại vô cùng được yêu thích của đam mỹ, và khám phá về 05 truyện đam mỹ ngược hay nhất.

Đam mỹ ngược là gì? 05 truyện đam mỹ ngược hay nhất

Đam mỹ có nhiều thể loại, trong đó có đam mỹ ngược. Chữ ngược ở đây được hiểu theo nghĩa của từ ngược đãi, nghĩa là bị đau đớn, dằn vặt về mặt tinh thần hay thể xác, tuỳ vào thể loại như ngược thân ngược tâm… . Trải qua bao nhiêu đau khổ, dằn vặt, tương tư, bỏ rơi, hiểu lầm… hai nhân vật chính mới hiểu được tình yêu chân thành mà họ giành cho nhau.

Sau đây là top 05 truyện đam mỹ ngược hay nhất đã lấy đi rất nhiều nước mắt của các bạn độc giả

Cùng điểm qua top 05 truyện đam mỹ ngược được yêu thích nhất

Chức Nghiệp Thế Thân của tác giả: Thủy Thiên Thừa là một trong top 05 truyện đam mỹ ngược được các hủ nữ yêu thích vô cùng. Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật nam chính Chu Tường và Yến Minh Tu. Một bên là chàng Chu Tường là một lòng vì tình yêu mà sẵn sàng hi sinh bản thân. Còn một bên là chàng Yến Minh Tu với tính tình nóng nảy, ngạo mạn, và rất vô tâm. Bi kịch tình yêu đầy trắc trở, đớn đau giữa hai con người với tính cách tưởng chừng như vô cùng khác nhau ấy đã lấy đi vô vàn nước mắt của độc giả.

 

– Dạ Sắc Thâm Xử của ác giả: Hoài Thượng. Đây là câu chuyện kể về mối tình éo le giữa hai nhân vật là Cố Viễn và Phương Cẩn. Cùng với những nút thắt kịch tính về gia thế, tài chính lẫn sự hận thù, từ người yêu trở thành kẻ thù rồi lại làm người yêu … Tất cả tạo nên một tác phẩm vô cùng thú vị.

 – Diệp Gia của tác giả: Triệt Dạ Lưu Hương.Câu chuyện kể về mối tình đồng tính của một người là đội trưởng đội phòng chống ma túy biên giới, còn một người còn là cảnh sát thông minh xuất thân từ cô nhi viện. Thế nhưng, tình yêu đồng tính của hai chàng trai lại trở thành tấm bi kịch bởi chính những rào cản tâm lí của  mình, khiến đối phương ngày một rời xa. Yêu và hận là hai tuyến cảm xúc xuyên suốt toàn bộ câu chuyện tình và để lại những cảm xúc không thể nào nguôi trong lòng độc giả.

Tuý Nhược Thành Hoan của tác giả: Trần Sắc xoay quanh giữa mối tình vô cùng tréo ngoe của 04 nhân vật Dục Dặc – Phượng Thương – Dục Trăn – Liên Càng. Tình yêu cùng sự hận thù và cả những mưu đồ đoạt quyền lực khiến cho mối tình của 4 nhân vật trở nên đầy bi kịch, đau thương

– Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy của tác giả Thiên Kim Bất Mại. Đó là câu chuyện kể về mối tình  giữa Châu Sưởng và Đàm Nhuệ Dương. Đến với câu chuyện, độc giả sẽ được đắm mình trong một không gian tình yêu đầy đau đớn, bi thương nhưng vô cùng sâu sắc. Đã yêu là yêu hết mình, yêu hết cả tâm can, sẵn sàng chấp nhận và cam chịu mọi tổn thương vì người mình yêu.