Tháng 5 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu ? Âu hay Á ?

Tháng 5 là tháng cao điểm của du lịch Việt Nam nói chung cũng như các nước Châu Á nói riêng. Thời điểm này ở khu vực Châu Á khí hậu khá nóng và khô nên du lịch biển cũng như các vùng khí hậu lạnh rất được chú ý. Có thể điểm qua những nơi có khí hậu mát mẻ như : Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước châu Âu, châu Mỹ…Bài viết sẽ tổng hợp những cái tên sáng giá nhất tháng 5 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu nên hãy tiếp yujc theo dõi nhé.

Đảo Bali thơ mộng

Cái tên không còn xa lạ đối với bất cứ ai có niềm đam mê với du lịch nước ngoài, nói không ngoa thì Bali chính là thiên đường của du lịch nghỉ dưỡng. Là một hòn đảo phía Bắc Indonesia có khí hậu mát mẻ quanh năm với làn nước biển xanh đặc trưng không lẫn vào đâu được Bali thu hút cho mình hàng triệu du khách mỗi năm.

Bali là cái tên sáng giá nhất cho du lịch tháng 5 bởi đây là thời gian khí hậu Bali ổn định nhưng lại có rất ít du khách đổ về. Chi phí du lịch Bali thời gian này vì thế cũng không quá đắt đỏ mà cũng rất dễ chịu cho hầu bao.

Nhắc đến Bali người ta sẽ nhớ đến những khách sạn chìm trong thiên nhiên hoang dã với những view vô cùng đắt giá. Nhưng đừng quên rằng Bali cũng có làng Ubud nổi tiếng với Rừng khỉ, đây là địa điểm cực kỳ thú vị đối với những ai yêu động vật cũng như hài hước vui tính. Một lời khuyên rằng những ai sợ khỉ hay độ nhây không có thì không nên vào đây, những chú khỉ sẽ có thể làm bạn khóc thét đấy.

Pháp – nơi lãng mạn nhất hành tinh

Là cái nôi của thời trang thế giới cũng như các loại nước hoa, Pháp được mệnh danh là đất nước cổ kính đem đến cảm giác lãng mạn không đâu sánh bằng. Nếu đã từng tham khảo qua chắc chắn bạn biết rằng tháng 5 là tháng rất tuyệt để du lịch Pháp. Tiết trời mát mẻ cảnh vật tươi mới vì nơi này đang trong tiết trời xuân.

Tháng 5 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu thì chắc chắn không thể bỏ qua Pháp, nhưng thời điểm này không thích hợp đối với các tín đồ mua sắm bởi vì thời gian này không có bất kỳ đợi giảm giá nào diễn ra. Chủ yếu bạn sẽ đi ngắm nghía thành phố xinh đẹp và trải nghiệm các món ăn ở đây.

Pháp khác các nước Châu Âu khác là mọi thứ ở đây đều rất nhẹ nhàng và lãng mạng, không hối hả vội vàng. Từng ánh nắng, từng khung cửa sổ, từng góc tường hay con phố đều như được thổi hồn vào nên cực kỳ lay động lòng người.

Vừa rồi là 2 đại điện của Á và Âu được đặt lên bàn cân . Nếu là bạn, bạn chọn tháng 5 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu ? Âu hay Á ? 

Xem thêm :

Tháng 6 7 nên đi du lịch ở đâu giá rẻ dành cho cặp đôi ?