Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu nước ngoài cho hội cuồng mua sắm ?

Dịp cuối năm là thời gian mà các hãng thời trang lớn nhỏ trên thế giới bùng nổ Sale off. Thời gian này cũng là lúc mà các tín đồ yêu thời trang cao cấp nhưng ví tiền lại có chút eo hẹp rộn ràng xách va li đi săn lùng. Chính vì thế mà bài biết này sẽ mách bạn những trung tâm thời trang châu Á để bạn khỏi đắn đo tháng 11 nên đi du lịch ở đâu nước ngoài săn hàng hiệu.

1. Singapore

Nói đến thiên đường mua sắm châu Á thì không thể không nhắc đến Singapore, nơi quy tụ hầu hết các thương hiệu thời trang danh giá trên thế giới. Tại sao nói Singapore là thiên đường của mua sắm ? Singapore sở hữu hẳn 1 con phố mua sắm nơi có những trung tâm thương mại lớn bậc nhất thế giới, nơi bạn có thể phải dành đến vài ngày để có thể đi hết các gian hàng thời trang chỉ trong 1 trung tâm thương mại.

Việc mua sắm của Singapore chưa bao giờ dừng lại trong ngày và bạn có thể mua mọi thứ bạn muốn tại đây. Từ hàng cao cấp chất lượng đến hàng bình dân với các mức gia rất đa dạng. Và mua sắm ở Singapore thực sự như đi vào mê cung bởi bạn chẳng thể thoát ra khỏi nó khi trên tay không có gì đâu.

2. Nhật Bản

Là một con rồng của châu Á, kinh tế nhật bản phát triển trên nhiều phương diện và nếu bạn đã từng nghe qua cái tên Uniqlo thì bạn biết đấy, đất nước này đã làm nên một thương hiệu thời trang vang danh thế giới.

Tương tự như Singapore làng kinh doanh thời trang Nhật Bản vẫn luôn nhộn nhịp như thế, tuy nhiêu nếu so với độ hào nhoáng của Singapore thì chắc Nhật Bản còn kém vài phần. Nhưng việc kết hợp du lịch với mua sắm khi du lịch Nhật Bản không phải là một ý kiến tồi đâu, Nhật Bản cực kỳ sáng giá trong tháng 11 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu đấy.

3. Hồng Kông

Nghe đến Hồng Không bạn sẽ nghĩ ngay đến một thành phố hiện đại sang chảnh và đúng thế Hồng Kông mang trong mình một vẻ năng động vượt trội. Rất rất nhiều thương hiệu thời trang trên thế giới quy tụ tại đây, bạn có thể đến những nơi như : Admiralty, Causeway Bay, Sheung Wan, hoặc Wan Chai để tìm kiếm các thương hiệu nổi tiếng mình yêu thích.

Ngoài ra Hồng Không còn có những khu vực bán đồ thời trang khá bình dân nhưng chất lượng cực kỳ ổn ấp nha. Soho là một cái tên uy tín bạn có thể tìm đến đấy.

Du lịch kết hợp mua sắm được rất nhiều người ưa chuộng, hơn nữa trải nghiệm mua sắm cũng là một phần quan trọng trong chuyến du lịch phải không nào. Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu nước ngoài bạn có gợi ý gì không ?

Xem thêm :

Tháng 11 du lịch ở đâu: 5 điểm đến hấp dẫn trong nước