Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu Miền Nam cho hội mê sống ảo ?

“Sống ảo” là một thú vui của hội xê dịch, ghi lại từng khung cảnh mình đã đi qua, ghi lại cảm xúc trong những phút giây đặc biệt, đó là thứ tiền không bao giờ mua được. Vậy nên còn trẻ còn khỏe hãy cứ đi bạn nhé và ngay dưới đây thôi chúng tôi sẽ gợi ý cho hội mê sống ảo tháng 11 nên đi du lịch ở đâu Miền Nam ?

Cánh đồng hoa cho team bánh bèo

Chắc chắn những cô nàng hơi “bánh bèo” một chút sẽ rất thích thú khi tạo dáng bên những bông hoa và dường như vẻ đẹp của người con gái cũng rạng rỡ nhất khi đặt bên cạnh những cánh hoa nhỏ ấy. Và nếu muốn tìm những cánh đồng hay thung lũng hoa thì chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên như : Mộc Châu, Hà Giang, SaPa,…hơn thế nữa, tháng 11 cũng là tháng mà những thung lũng hoa nơi đây rực rỡ nhất. Nhưng bạn có nhận ra tất cả những cái tên vừa rồi đều ở phía Bắc, vậy team miền Nam biết phải làm sao ?

Không sao cả, hoa miền năm cũng đẹp không kém gì so với thiên nhiên Tây Bắc, nếu muốn check in với những bông hoa rực rỡ nhất hãy đến với xứ sở ngàn hoa Đà Lạt, nơi đây không chỉ quy tụ nhiều loại hoa mà hoa ở đây cũng đẹp nhất và rực rỡ nhất. Tháng 11 là tháng có không khí tương đối lạnh ở Đà Lạt và thời gian này Đà Lạt cũng đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho lễ hội hoa được tổ chức vào tháng 12.

Còn không bạn cũng có thể lựa chọn làng hoa Sa Đéc, trải nghiệm chụp hình cùng với những chiếc ghe xuồng đầy ắp hoa cũng rất tuyệt vời đấy. Thời gian này các chợ nổi ở Sa Đéc cũng sẽ rực rỡ bởi những chiếc ghe chở hoa đi các vùng khác bán tết đấy.

Rừng núi bạt ngàn cho team thám hiểm

Nói là du lịch thám hiểm nhưng ở Việt Nam rừng núi khá an toàn và được quy hoạch cũng như bảo vệ khá tốt. Thám hiểm ở đây dành cho những tay phượt thích vi vu trên những cung đường uốn lượn đẹp mắt và không kém phần nguy hiểm. Địa điểm được những con người ưa khám phá này yêu thích đó chính là những mảng rừng xanh ngút ngàn, những thác nước thẳng đứng hay trên đỉnh đồi bao la nhìn xuống một vùng đồng bằng. Những địa điểm tiếp theo dành cho các bạn tò mò nhé.

Nói đến núi non thì chắc chắn nó là đặc sản của Miền Nam rồi, đi khám phá rừng núi mà không biết tháng 11 nên đi du lịch ở đâu miền Nam thực sự là một thiếu sót rất lớn. Miền Nam có rất nhiều núi : núi bà đen, núi bà rá, núi cấm, núi chứa chan, núi Bidoup…và nếu bạn muốn có những khung hình chất lượng thì cũng không thể bỏ qua các cung đường Tây Nguyên.

Chắc chắn không dễ gì chinh phục được những địa điểm vừa rồi nhưng để có những khung hình độc, chất lượng thì cần bỏ ra chút công sức nhé.

Xem thêm : Tháng 11 du lịch ở đâu: 5 điểm đến hấp dẫn trong nước