Quy cách chơi vietlott dễ trúng nhất

Xổ số Vietlott đã trở nên quá phổ biến với những người tìm kiếm sự may mắn qua các kì quay lồng số. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm quy cách chơi Vietlott .

Cách chơi Vietlott Mega 6/45

Hình thức chơi Vietlott Mega 6/45 có thể chơi lẻ theo từng bộ số hoặc chơi bao số. Giải Vietlott Mega 6/45 được quay số mở thưởng vào các ngày thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần.

Cách chơi Vietlott mega 6/45 như sau: Người tham gia dự thưởng lựa chọn 6 số trong tập hợp các số từ 01 đến 45 để tạo thành một bộ số tham gia dự thưởng. Người chơi có thể tự chọn những ô số mình yêu thích hoặc để máy tính lựa chọn ngẫu nhiên.

Cách chơi Vietlott Max 4D

Người chơi hình thức Max 4D sẽ chọn cho mình những dãy số gồm 4 chữ số từ 0 đến 9. Thứ tự các bộ số trong Max 4D phải trùng với thứ tự bộ số kết quả mới được công nhận trúng giải.

Giải Vietlott mã 4D sẽ quay số vào thời điểm 18h10’ thứ 2-4-6 hàng tuần.

Cách chơi Vietlott bao lô

Hình thức chơi bao lô tức là tham gia dự thưởng cùng lúc nhiều bộ số. Theo đó, xác suất trúng thưởng của người chơi sẽ cao hơn.  Hiện tại có các hình thức bao lô 5,7,10,11,12,15,18,…

Cách chơi như sau: người tham gia dự thưởng lựa chọn 5 số từ 01 đến 45 và số thứ 6 sẽ do hệ thống phần mềm chọn. 1 lần tham gia dự thưởng Bao số sẽ tạo ra nhiều bộ số dự thưởng và tất nhiên, giá trị mua vé bao lô cũng đội lên rất nhiều.

Với những người tham gia chơi Vietlott bao lô cần có sự chủ động về tài chính, tránh vay mượn hoặc mang tâm lí ăn thua vì giá trị mua vé Vietlott theo hình thức này khá cao.