Những doanh nhân giàu nhất Việt Nam là ai?(96%)

Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển vượt bậc nên việc xuất hiện nhiều người giàu có nhờ việc kinh doanh thì không thiếu. Vậy nên, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm mặt qua những doanh nhân giàu nhất Việt Nam.

Những doanh nhân giàu nhất Việt Nam: Phạm Nhật Vượng

Đứng đầu danh sách những doanh nhân giàu nhất Việt Nam là ông Phạm Nhật Vượng. Người đứng đầu tập đoàn lớn, nổi tiếng ở nước ta tên Vingroup. Ông kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau từ bất động sản đến y tế. Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi siêu thị bán lẻ vinmart- một trong số chuỗi cửa hàng thuộc sở hữu của ông Phạm Nhật Vượng. Có thể khẳng định ông là người giàu nhất Việt Nam ở độ tuổi 48.

Những doanh nhân giàu nhất Việt Nam: Trịnh Văn Quyết

Nếu ai đã từng đi nghỉ ở FLC thì chắc hẳn cũng sẽ biết đến cái tên Trịnh Văn Quyết- một trong số những doanh nhân giàu nhất Việt Nam. Ông sở hữu rất nhiều resort có tiếng trên đất nước Việt Nam. Ông cũng là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực bất động sản khi là đại gia đô la Mỹ xếp thứ hai.

Những doanh nhân giàu nhất Việt Nam: Trần Đình Long

Với những ai  mà quan tâm đến công nghệ thì sẽ biết đến hãng thép Hòa phát do ông Long là giám đốc- nằm trong những doanh nhân giàu nhất Việt Nam. Ngoài ra thì chúng ta sẽ còn thấy tập đoàn hòa phát tham gia vào lĩnh vực bất động snar, thương mại và cả điện tử nữa.

Những doanh nhân giàu nhất Việt Nam: Nguyễn Đức Tài

Khi nói về điện thoại thì ta không thể quên được hãng thế giới di động với ông Nguyễn Đức Tài làm chủ. Ông xứng đáng được nằm trong top những doanh nhân giàu nhất Việt Nam. Với lợi nhuận khổng lồ từ của hàng thế giới di động đem lại hàng ngày thì ông đã kiếm được rất nhiều mỗi ngày.

Những doanh nhân giàu nhất Việt Nam: Phạm Thu Hương

Bà Phạm thu hương chính là vợ của ông Phạm Nhật Vượng giữ cương vị pho hội đồng quản trị tập đoàn Vingroup . Bà cũng góp mặt trong những doanh nhân giàu nhất Việt Nam cùng chồng mình. Cùng nhau xây dựng phát triển nên tập đoàn Vingroup thì cuối cùng đã đạt được những thành công vang dội đến với hai ông bà.

Như vậy sau bài viết trên ta thấy tự hào khi việt nam có những con người kinh doanh giỏi đến như vậy và đồng thời họ cũng là tấm gương sáng cho ta noi theo và học hỏi những chiến lược đường lối trong kinh doanh, những bài học rút ra sau mỗi lần thất bại của họ.