Mẫu nhà gác lửng đẹp được ưa chuộng nhất năm 2019

Mẫu nhà gác lửng đẹp được xem là lựa chọn tối ưu đối với những ai đang có ý định sở hữu cho mình một không gian sống tiết kiệm tối đa diện tích, tiện dụng và vẫn cực kỳ hiện đại. Đây là mẫu nhà được thiết kế tầng lửng linh hoạt, có thể dùng để tăng gấp đôi diện tích căn phòng, là giải pháp thích hợp cho những hộ gia đình đông người.

Mẫu nhà gác lửng đẹp nhất

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn mẫu nhà gác lửng đẹp nhất, được ưa chuộng nhất, có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn một căn nhà phù hợp và không kém phần hiện đại, tiện nghi.

Mẫu nhà gác lửng đẹp được thiết kế theo phong cách phương Đông được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa thích sự mạch lạc, thống nhất. Mẫu nhà này sử dụng các tấm kính chắn trong suốt thay vì các tấm kính mờ khiến cho ngôi nhà được đánh bóng nhiều hơn, tạo cảm hứng cho người ở khi đọc sách và làm việc.

Điều mà bạn có thể nhìn thấy trong thiết kế này đấy chính là sự mở rộng không gian và ánh sáng tự nhiên bằng rất nhiều cửa sổ nhỏ một cách khôn khéo để không làm người ở cảm thấy chói mắt. Mẫu nhà này được cho là khá sáng tạo, phù hợp với diện tích bé, tiết kiệm tối đa không gian sống.

Diện tích của căn nhà được ước tính là rơi vào khoảng 29 m2, với tầng lửng thiết kế giúp nhân diện tích lên một cách đáng kể. Bạn có thể tận dụng phần gác lửng để làm phòng ngủ, chỗ để đồ hay là nơi đọc sách lý tưởng.

Việc xây dựng các bức tường tối màu sẽ làm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và hiện đại. Bạn cũng có thể sử dụng gam màu trắng và gam vân gỗ tự nhiên kết hợp với nhau cùng với thiết kế cầu thang nổi bật để tô điểm thêm cho ngôi nhà. Với sự sáng tạo này, bạn hoàn toàn có thể có được một văn phòng làm việc ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Những ai nên sử dụng mẫu nhà gác lửng này?

Xét về mặt diện tích và thiết kế, mẫu nhà này ưu tiên hàng đầu cho những người độc thân muốn kết hợp nhà ở để làm nơi làm việc. Đây là nơi tạo cảm hứng tuyệt vời cho việc khơi dậy ý tưởng và nâng cao hiệu suất công việc. Đơn giản mà thanh lịch, đây là những gì mà mẫu nhà gác lửng đẹp tạo cho chúng ta thấy. Với thiết kế này, bạn không nên sắm sửa quá nhiều đồ đạc để giúp cho ngôi nhà sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát và nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.