Khám phá danh sách nhà đầu tư thiên thần cực tiềm năng

Nếu bạn là người mới lập nghiệp hoặc đang có kế hoạch mở Start-up nhưng còn thiếu vốn. Danh sách nhà đầu tư thiên thần dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều giải pháp tài chính an toàn đấy nhé!

Danh sách nhà đầu tư thiên thần – họ là ai?

Nhà đầu tư thiên thần chỉ những cá nhân hay nhóm người giàu có, có khả năng cấp vốn cho một doanh nghiệp thành lập; đổi lại, họ sẽ được quyền sở hữu một phần công ty, dưới dạng cổ phần hoặc nợ chuyển đổi.

Danh sách nhà đầu tư thiên thần thường tiến hành đầu tư bằng chính tài sản của họ, khác với các quỹ đầu tư mạo hiểm – là những người kêu gọi cá nhân hay công ty khác đóng góp để thành lập một quỹ đầu tư và quản lý một cách chuyên nghiệp.

Độ tuổi trung bình của Nhà đầu tư thiên thần trên thế giới hiện nay là 47 tuổi, vì những doanh nhân trong độ tuổi này thường đã có sự nghiệp vững chắc và nhiều năm kinh nghiệm trong giới kinh doanh. Thu nhập trung bình hằng năm của họ nằm trong khoảng 90,000 USD. Với giá trị tài sản trung bình khoảng 750,000USD, các angel investor sẽ sẵn sàng chi ra 37,000 USD cho mỗi phi vụ đầu tư của mình.

Cập nhập danh sách nhà đầu tư thiên thần

 Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà đầu tư nào thì dưới đây sẽ là danh sách nhà đầu tư thiên thần mà các bạn có thể tham khảo:

  • Doanh nhân Đàm Quang Thắng thành lập Công ty TNHH Agricare Việt Nam. sản xuất và cung ứng các loại vật tư nông nghiệp như giống, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón…
  • VSW (Vietnam Startup Wheel) là cuộc thi khởi nghiệp thường niên lớn nhất Việt Nam, do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức…
  • KisStartup thành lập năm 2015 với sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp trong hoạt động nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng.
  • Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam là một quỹ xã hội phi lợi nhuận nhằm mục đích khuyến khích, thúc đẩy sự tham gia của các tổ chức, công dân, nhà khoa học Việt Nam
  • Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (sau đây gọi tắt là Hội) là Hội xã hội nghề nghiệp trực thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội.
  • Công ty cổ phần và đầu tư Innovation Hub là trung tâm thứ 41 và đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á của Rehoboth Hàn Quốc. Rehoboth là trung tâm hoạt động và vườn ươm start-up lớn nhất của Hàn Quốc và tích lũy được hơn 18 năm kinh nghiệm có giá trị làm việc với các doanh nhân và doanh nghiệp. Mạng lưới chi nhánh của họ đã mở rộng đến hơn 36 trung tâm và 3600 khách hàng tại Hàn Quốc
  • Fail Smart là một loạt sự kiện mà mọi người (doanh nhân, chuyên gia, giám đốc điều hành kinh doanh, …) kỷ niệm thất bại bởi: Chia sẻ những thất bại cá nhân và bài học của họ; Học hỏi từ các trường hợp thất bại của nhau trong một cách thông minh…

Với những danh sách nhà đầu tư thiên thần mà chúng tôi cập nhập trên đây hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nhà đầu tư phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Chúc các bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn.