Hội chợ Nông sản 2019 tại Hà Nội: Thú vị – độc đáo

158

Hội chợ Nông sản 2019 tại Hà Nội sẽ là nơi quy tụ ở các vùng miền, không chỉ ở những vùng lân cận thủ đô, mà còn ở những mảnh đất xa xôi như vùng núi Tây Bắc hay Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đây là cơ hội để người dân Hà Nội đến tham quan, thưởng thức và mua sắm những nông sản sạch đến từ các vùng trên khắp đất nước với hội chợ lần này. Hội chợ hứa hẹn là nơi quy tụ của nhiều nông sản độc đáo và là đặc trưng của từng vùng

 • Mùa vụ trồng rau ở miền Nam – Khi nào nên trồng rau?
 • Phương pháp kích thích hoa nghịch mùa để có mùa vụ sầu riêng bội thu

 • Hội chợ Nông sản 2019 tại Hà Nội

  Với hơn 100 gian hàng được chia thành các khu vực khoa học và hợp lý để người dân dễ dàng tham gia, hội chợ hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân thủ đô. Hội chợ cũng có sự góp mặt của hơn 1000 mặt hàng nông sản phong phú đa dạng như: Sầu riêng Ri 6, Bưởi da xanh, chả mực Quảng Ninh, rau an toàn, chè và sữa Mộc Châu; đông trùng hạ thảo, tinh dầu thảo dược; các sản phẩm của ngành ong…; các sản phẩm chế biến từ dừa và gấc; gạo nếp nương, gạo huyết rồng, gạo Séng Cù, tám Điện Biên… và nhiều sản phẩm lạ, độc đáo, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ đến từ các làng nghề truyền thống khác sẽ được trưng bày, giới thiệu tại Hội chợ Nông sản 2019 tại Hà Nội.

  Hội chợ Nông sản 2019 tại Hà Nội: Thú vị - độc đáo
  Hội chợ Nông sản 2019 tại Hà Nội: Thú vị – độc đáo

  Người tiêu dùng hiện nay có xu hướng chọn lựa tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu, vậy nên các sản phẩm đặc sản ngoài tiêu chí ngon, độc đáo, và là các sản vật quý, còn phải đảm bảo các tiêu chí an toàn vệ sinh, rõ ràng  nguồn gốc, xuất xứ


  Bạn đang đọc bài viết Hội chợ Nông sản 2019 tại Hà Nội: Thú vị – độc đáo tại chuyên mục Thị trường nông sản, trên website Tin tức thời sự giải trí hôm nay.

 • Phương pháp kích thích hoa nghịch mùa để có mùa vụ sầu riêng bội thu
 • Mùa vụ trồng rau ở miền Nam – Khi nào nên trồng rau?