Hẹp bao quy đầu người lớn, phải làm sao?

Hẹp bao quy đầu là một bệnh đáng quan ngại vì bệnh này ảnh hưởng tới khả năng sinh lý, và hẹp bao quy đầu có thể gây vô sinh. Bởi vậy nhiều người luôn tìm cách giải quyết vấn đề hẹp bao quy đầu mình, và phương pháp thường được sử dụng đó là phẫu thuật hẹp bao quy đầu. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

Bình thường, con trai khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu. Ở một số, lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Do đó nước tiểu thường còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Nếu không có phương pháp can thiệp, có thể làm viêm quy đầu nguy hiểm nhất có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Hãy tìm hiểu về cách phổ biến để điều trị hẹp bao quy đầu người lớn nhé!

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở người lớn là gì?

Nguyên nhân bẩm sinh là do lỗ bao da quy đầu nhỏ, hẹp… Và có đến 15% nam giới hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh.

Hẹp bao quy đầu người lớn, phải làm sao?
Hẹp bao quy đầu người lớn, phải làm sao?

Nguyên nhân khách quan khiến nam giới từ 18 tuổi trở lên mắc phải phải hẹp bao quy đầu

  • Nhiễm trùng đường tiết niệu tái phát nhiều lần, nhiễm trùng bao quy đầu…
  • Thường xuyên đụng chạm mạnh ở bao quy đầu
  • Các chấn thương ở bao quy đầu
  • Bệnh ngoài da: chàm, vẩy nến, lichen phẳng, lichen xơ hóa (gây sẹo trên bao quy đầu)…
  • Các bệnh lây qua đường tình dục: mụn rộp sinh dục, giang mai…

Thực tế, phẫu thuật hẹp bao quy đầu đơn giản chỉ là một thủ thuật nhỏ mà các bác sĩ sẽ tiến hành trên vùng bao quy đầu bị hẹp của bạn. Từ đó sẽ giúp bạn thoát khỏi những ảnh hưởng xấu do bệnh gây ra và tạo cơ hội cho dương vật của bạn phát triển một cách bình thường. Phẫu thuật hẹp bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó là cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp hiện đại và tân tiến này đang được giới y khoa áp dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đền liên quan đến bao quy đầu.

Với phương pháp này, sẽ có những ưu điểm như

  • An toàn, không để lại biến chứng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới.
  • Không gây đau đớn.
  • Nhanh gọn và tiết kiệm.
  • Tính thẩm mỹ cao.

Chỉ cần chuẩn bị sẵn tinh thần, tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết, và đến khám, xét nghiệm và tiến thành phẫu thuật hẹp bao quy đầu người lớn, vậy là bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Trên đây là bài viết Hẹp bao quy đầu người lớn, phải làm sao?. Sẽ có những trường hợp không cần thiết phải phẫu thuật hẹp bao quy đầu, nhưng chủ yếu đây vẫn là phương pháp cần thiết cho số đông. Hãy tìm hiểu kĩ thông tin trước khi quyết định phẫu thuật hẹp bao quy đầu!