Hẹp bao quy đầu có con được không?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không có khả năng tự tuột xuống khỏi quy đầu của dương vật, thậm chí ngay cả khi dương vật cương cứng. Điều này gây trở ngại lớn đến việc vệ sinh cá nhân và đời sống của người bệnh. Vậy hẹp bao quy đầu có con được không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Quan hệ khi bị hẹp bao quy đầu có con được không?

Hẹp bao quy đầu có con được không là câu hỏi của nhiều cặp đôi đã kết hôn nhưng người chồng bị hẹp bao quy đầu. Bình thường khi đàn ông trường thành phần bao quy đầu sẽ dễ dàng tuột khỏi quy đầu bộc lộ phần quy đầu nhưng với người bệnh điều này là không thể. Chính vì vậy người bệnh bị hẹp bao quy đầu thường có tâm lý tự ti trong chuyện tình dục.

Hẹp bao quy đầu có con được không?
Hẹp bao quy đầu có con được không?

Bên cạnh đó do tình trạng vệ sinh sinh dục kém, dương vật có mùi hôi, người bệnh dễ rơi vào tình trạng bị rối loạn cương dương. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn cảm thấy khó chịu, đau đớn và ngứa rát vùng niệu đạo mỗi khi quan hệ tình dục với bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu do tình trạng vệ sinh kém, không sạch sẽ.

Ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành, khi quan hệ bao quy đầu bị hẹp sẽ dẫn đến quá trình cương cứng bị khó khăn, gây khó chịu, mất cảm hứng. Đây cũng chính là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu, khiến cho quá trình lưu thông máu bị tắc nghẽn, dẫn đến tình trạng phù nề, nặng hơn là hoại tử dương vật.

Nhiễm trùng do hẹp bao quy đầu có con được không?

Nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ dễ mắc các bệnh lây nhiễm, thậm chí ung thư.

Những thanh niên khi bị hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc đi tiểu gặp nhiều khó khăn, bất tiện. Mỗi lần tiểu tiện nước tiểu sẽ dễ bị đọng tắc ở các khe kẽ của bao quy đầu. Nếu không được chữa trị kịp thời thì các cặn bã chất bẩn bám vào sẽ bị nhiễm trùng gây viêm nhiễm dương vật. Ngoài ra nếu quan hệ tình dục sẽ khiến bạn tình bị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư cổ tử cung…

Một bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu sẽ có nguy cơ dễ bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục hơn những người khác do bộ phận này dài, diện tích tích tụ vi khuẩn lớn, độ đào thải vi khuẩn kém. Nếu có sự can thiệp kịp thời thì việc cắt bao quy đầu sẽ làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc các bện lây truyền nguy hiểm như: HIV, viêm gan B, và Chlamydia.

Bao quy đầu hẹp nếu kéo dài và nặng sẽ gây nên tình trạng vô sinh. Vì vậy để biết chắc chắn hẹp bao quy đầu có con được không bạn nên đi khám sức khỏe ở những cơ sở y tế uy tín, từ đó có thể chữa trị kịp thời vì hạnh phúc gia đình bạn.