Giảm mỡ bụng bằng laser lipo có tốt không

Khi vòng 2 quá béo chắc chắn sẽ làm chị em mất tự tin vì vóc dáng không được cân đối. Để khắc phục được tình trạng này có một cách giúp bạn đó là giảm mỡ bụng bằng laser lipo. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết rõ giảm mỡ bụng bằng laser lipo có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là giảm mỡ bụng bằng laser lipo

Giảm mỡ bụng bằng laser lipo là một công nghệ thẩm mỹ bắt nguồn từ Hoa Kỳ. Đây là công nghệ giúp làm giảm mỡ bụng cho các chị em có nhiều mỡ bụng dư thừa, giúp phụ nữ có được vòng 2 gọn gàng và săn chắc hơn.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng trong 2 tuần?
Làm thế nào để giảm mỡ bụng trong 2 tuần?

Đây là phương pháp giảm lượng mỡ dư thừa trên cơ thể không cần tiến hành phẫu thuật, được thực hiện bằng cách sử dụng chùm ánh sáng laser để giảm chất béo ở một số bộ phận như: eo, lưng, cánh tay,… và bụng là chủ yếu. Laser lipo sẽ phát tán một chùm tia laser thấp đủ để đốt cháy lượng mỡ thừa cho cơ thể. Thủ thuật này không gây cảm giác đau đớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Giảm mỡ bụng bằng laser lipo có tốt không?

Để bạn biết được việc giảm mỡ bụng bằng laser lipo có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình giảm mỡ bụng bằng laser lipo như sau:

  •        Bước 1: Khám xét tổng thể lượng mỡ dư thừa cần đưa ra khỏi bụng.
  •        Bước 2: Làm một số xét nghiệm tổng thể trước khi hút mỡ.
  •        Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ cơ thể.
  •        Bước 4. Khoanh vùng cần hút mỡ, sử dụng máy laser lipo để đưa lượng mỡ dư thừa ra ngoài bằng ống nội soi.
  •        Bước 5: Nghỉ ngơi, chăm sóc theo tư vấn của bác sĩ.

Với quy trình rất đơn giản chắc chắn bạn sẽ thắc mắc không hiểu giảm mỡ bụng bằng laser lipo có tốt không? Nhờ được kiểm chứng công nghệ bởi Bộ Y Tế, cùng với việc công nghệ xuất xứ từ Hoa Kỳ – Một quốc gia lớn trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nên công nghệ này rất an toàn cho các chị em có vòng 2 quá lớn. Đặc biệt là các bà mẹ sau khi sinh con hoặc những người có chế độ ăn uống và tập thể dục không đều đặn.

Mặc dù giảm mỡ bụng bằng laser lipo giúp bạn có một thân hình đẹp hơn nhưng việc duy trì lối sống lành mạnh kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp có phương pháp này có hiệu quả hơn.

Vậy, giảm mỡ bụng bằng laser lipo có tốt không? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc duy trì lối sống và việc chăm sóc bản thân của bạn. Công nghệ laser lipo giúp bạn có thân hình đẹp, nhưng duy trì được hay không là do lối sống của bạn. Chúc bạn luôn có một vóc dáng khỏe mạnh.