Giảm mỡ bụng bằng diện chẩn – giảm cân an toàn và hiệu quả

Giảm cân luôn là vấn đề đau đầu của các chị em phụ nữ vì nó đòi hỏi quá nhiều thời gian và tâm huyết thì mới có được kết quả như ý. Để có được cân nặng mong muốn, nhiều người phải lao vào tập thể dục quá sức hay ép cân quá đà và điều này gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe của họ.

Hiện nay có một phương pháp cải thiện mỡ thừa rất độc đáo vì không cần phải ăn kiêng hay vào phòng tập gym vẫn có thể giảm được cân. Đó chính là phương pháp giảm mỡ bụng bằng diện chẩn.

Giảm mỡ bụng bằng diện chẩn là gì?

Giảm mỡ bụng bằng diện chẩn là một phương pháp Đông Y. Đây là phương pháp thực hiện việc bấm huyệt, massage thải độc bằng 20 với thảo dược trong Đông Y bằng dụng cụ “Trục đôi thần kỳ”’.

Dụng cụ đó có cấu tạo như cây côn con với độ dài 40 – 60cm, ở giữa có hai trục lăn với những gai nhọn được làm bằng nhựa hoặc sừng. Thông qua các bước thực hiện này, mỡ sẽ được đào thải qua các tuyến mồ hôi, qua đường tiểu tiện và đại tiện.

Cũng vì cách thức thực hiện khác biệt này nên người trị liệu có thể giảm mỡ ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể theo như mong muốn như: bả vai, bắp tay, lưng, bụng, đùi chứ không phải chỉ riêng vùng bụng.

Hiện nay có một phương pháp cải thiện mỡ thừa rất độc đáo vì không cần phải ăn kiêng hay vào phòng tập gym vẫn có thể giảm được cân. Đó chính là phương pháp giảm mỡ bụng bằng diện chẩn.

Ưu điểm của giảm mỡ bụng bằng diện chẩn

– Giảm mỡ bụng bằng diện chẩn là một phương pháp đơn giản và an toàn. Chỉ bằng dụng cụ trục đôi thần kỳ cùng với các động tác đơn giản, dễ dàng người dùng đã có thể thực hiện được.

– Đây là phương pháp phù hợp cho cả nam và nữ, ai cũng có thể tiếp cận được phương pháp này.

– Người sử dụng có thể giảm mỡ ở bất kỳ bộ phận nào mà mình mong muốn chứ không riêng gì vùng bụng.

– Bên cạnh loại bỏ mỡ thữa thì bằng cách sử dụng dụng cụ này còn tác dụng lên các huyệt đạo trên cơ thể giúp máu lưu thông và giúp cơ thể được thư giãn.

– Hơn nữa, phương pháp này còn giúp bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể thông qua tuyến mồ hôi, đại tiểu tiện giúp cho cơ thể được thanh lọc.

– Đây là một phương pháp giảm cân an toàn vì nó không gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh hay các phần mô mềm khác.

– Khác với việc tập thể dục hay nhịn ăn để giảm cân thì với phương pháp này người thực hiện chỉ cần mất một thời gian ngắn đã có thể giảm được số cân như ý muốn.

Giảm mỡ bụng bằng diện chẩn là một phương pháp Đông Y rất độc đáo và hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể giảm mỡ một cách hiệu quả nhất và đảm bảo sức khỏe thì người thực hiện cũng nên kết hợp với việc ăn uống khoa học và tập luyện thích hợp.