Điểm qua các hãng tivi giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Hiện tại đang có rất nhiều những hãng Tivi tung ra nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có nhiều hơn sự lựa chọn, tuy nhiên một số những hãng sản xuất tivi có tiếng trên thị trường vẫn đã và đang chiếm được nhiều những thị phần hơn, dưới đây sẽ là những thông tin điểm qua những hãng  Tivi giá rẻ và uy tín nhất các bạn có thể tham khảo.

Hãng tivi giá rẻ uy tín nhất hiện nay

>>>xem tiếp:https://vietnammoi.vn/tivi-giam-gia.html

Tivi hãng Sony

Sony là thương hiệu công nghệ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, với sự phát triển vượt bậc và không ngừng nâng cấp cải thiện chất lượng sản phẩm nên Sony rất được lòng của người tiêu dùng.

Mức giá của tivi rất đa dạng, trải dài từ 5,6 triệu đến vài chục triệu cũng có. Kích thước phong phú từ 32 – 85 inch, công nghệ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng.

Tivi hãng Samsung

Có lẽ người tiêu dùng Việt không còn xa lạ gì với thương hiệu Samsung nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng như: máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, điện thoại, máy tính bảng hay tivi.

Samsung rất chú trọng vào thiết kế nên hãng liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm mới với mức giá phong phú, từ những sản phẩm giá rẻ cho đến những sản phẩm cao cấp nhất.

Tivi hãng LG

Giống như Samsung, LG cũng là một hãng công nghệ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, một số mặt hàng của LG có dấu hiệu chững lại và đi xuống. Nhưng riêng với mặt hàng tivi thì LG lại có những dấu hiệu phát triển vượt bậc.

Trên đây là 3 hãng có thể nói là khá quen thuộc, uy tín, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và mua một chiếc Tivi giá rẻ chất lượng thì các bạn có thể tham khảo một trong những hãng trên.