Chủ đề xem nhiều trên website www.misshutech.com từ TOP #71 - #80 tháng 8/2022

Cách Làm Món Cháo Gà Cực Ngon - Xem 30,591

Cháo đã chín thì cho thêm hạt nêm, mì chính và nước mắm vào nêm gia vị cho vừa ăn. Sau đó cho phần hành lá, tía tô, rau mùi băm nhỏ vào đảo đều. Ăn cháo rất dễ tiêu, tốt cho dạ dày nhất là vào buổi sáng khi bạn vừa ngủ dậy. Kết hợp với thịt gà xé nhỏ, bạn sẽ có tô cháo gà nóng hổi, đầy đủ dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho cơ thể đón chào ngày mới. Cháo gà là một trong những món ăn vô cùng dễ ăn, rất thích hợp dùng cho bữa sáng. Để nấu cháo ngon, không bị trào nước ra ngoài thì trong quá trình nấu bạn cần canh nồi cho thật cẩn thận, sẽ không mất công lau chùi. Đặc biệt với cách nấu cháo thịt gà bằng nồi cơm điện hoặc nồi hầm bạn sẽ không cần phải mất công lo cháo trào ra ngoài nữa mà có thể tranh thủ thời gian đó làm những công việc khác. Nguyên liệu nấu cháo gà cho 4 người ½ con gà ta (nếu dùng gà công nghiệp thì chỉ cần ¼ con) 100g gạo tẻ thơm 100g gạσ nếp Hành lá, rau mùi,...

Nguồn: https://www.misshutech.com/topic/cach-lam-mon-chao-ga-cuc-ngon

Các Món Ăn Vặt Làm Từ Bột Mì - Xem 30,492

Bột mì là một trong những loại bột phổ biến nhất, được nhiều người sử dụng để làm các loại bánh hoặc dùng làm phụ liệu trong quá trình nấu ăn. Tuy rất phổ biến nhưng không phải cũng phân biệt được các loại và biết cách sử dụng chúng làm sao để đem lại hiệu quả nhất. Bột mì (Hay còn gọi là Bột lúa mì) là sản phẩm được chế biến từ hạt lúa mì hoặc các loại ngũ cốc bằng quá trình xay nghiền và được sử dụng làm nguyên liệu chủ yếu cho sản xuất bánh mì. Lúa mì có nguồn gốc từ Tây Nam Á. Vào khoảng năm 3000 trước công nguyên, lúa mì đã xuất hiện tại Ethiopia, Ấn Độ, Ireland và Tây Ban Nha. Loại này có thành phần protein trung bình từ 10 – 12% từ hạt lúa mì cứng (hard) hoặc mềm (soft) và hàm lượng gluten khoảng 11.5%.Khi gặp nước sẽ chuyển hóa thành gluten có công dụng chính là tạo ra kết cấu, độ vững chắc cho bánh. Sợi gluten càng nhiều càng lớn qua quá trình nhào nặn sẽ giúp bánh cứng và dai hơn do đó với những loại...

Nguồn: https://www.misshutech.com/topic/cac-mon-an-vat-lam-tu-bot-mi

Hoc Nau An Lau Thai - Xem 29,700

Bep Nha Ta Nau Banh Tieu Uyen Thy Youtube Enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Skip navigation sign in. search. Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu kỳ này sẽ giới thiệu với quý vị khán giả thêm một món gà nướng. món ăn này sẽ được đầu bếp uyên thy hướng dẫn với. Uyen thy show nau an family lan mui; 48 videos; bẾp nhÀ ta nẤu: miến măng gà by sup mang cua vietnamese asparagus crab soup uyen thy’s cooking by amthuc360. 25:46 [deleted video]. Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu trong tháng này sẽ hướng dẫn cho quý vị biết đến cách làm lẩu thả. lẩu thả (hay còn gọi là lẩu hải sản của vùng biển. Bep Nha Ta Nau Mi Quang Uyen Thy Youtube Bep Nha Ta Nau Mitmupmip Pho Ap Chao Chay Uyen Thy S Cooking Youtube 7 sept. 2014 enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Sep 16, 2014 enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the...

Nguồn: https://www.misshutech.com/topic/hoc-nau-an-lau-thai

Các Món Ngon Từ Thịt Lươn - Xem 29,403

Theo Đông y, lươn (thiên ngư) có vị ngọt, tính ấm, không độc, tác dụng bổ gan, tỳ, thận, thích hợp với thể trạng nhiệt, rất tốt cho người gầy yếu, xanh xao, phụ nữ sau khi sinh bị suy nhược, khí huyết không điều hòa. Không chỉ là món ăn ngon, bổ dưỡng, tất cả các bộ phận của con lươn còn có tác dụng chữa bệnh. Đầu lươn trị lỵ, trị thực tích không tiêu.Da lươn trị phụ nữ có hạch vú cứng đau. Xương lươn đốt cháy thành than, hòa dầu bôi nhọt ác tính, dùng trị phong nhiệt ung độc. Dân gian còn dùng xương lươn rang với cát, tán nhỏ, hòa với nước lọc uống trị được bệnh đau lưng. Thịt lươn có tác dụng bổ gan, tỳ, thận. Lươn tiềm hương nhu: Lươn 3 con (băm nhỏ), hương nhu 10g, tiềm cách thủy, dùng 3-5 ngày trị chứng cam tích ở trẻ em. Lươn tiềm nấm kim châm: Lươn 1 con, nấm kim châm 20g, tần cách thủy, dùng thường xuyên, trị chân tay yếu không sức. Bột lươn: Lươn 1 con, mổ bỏ nội tạng, rửa sạch, nướng khô, tán thành bột nhuyễn, thêm 10g đường...

Nguồn: https://www.misshutech.com/topic/cac-mon-ngon-tu-thit-luon

Day Nau An Thit Kho Hot Vit - Xem 29,106

Bep Nha Ta Nau Banh Tieu Uyen Thy Youtube Youtube Bếp Nhà Ta Nấu Với Uyên Thy Bánh Mì Thịt Nguội Youtube Trong chúng ta không ai mấy xa lạ gì nữa đối với bánh phu thê. ngày hôm nay, Đầu bếp uyên thy sẽ hướng dẫn cho quý vị cách làm một loại bánh khác nhưng. Cùng về cần thơ với uyên thy để được học biết món lẩu vịt nấu chao của vùng thôn giả bến nước cần thơ. bếp nhà ta nấu du ký do uyên thy phụ trách. Nui bán nhiều ở các siêu thị, phong phú về hình dáng và màu sắc. vì thế món nui xào thường rất bắt mắt các em bé và là món ăn ưa thích của các em. tuy. ‪7 19 2010 uyen thy s cooking cha lua vietnamese clip làm bánh bèo duration: 7:47. dollarviet 269,786 views. 7:47. bẾp nhÀ ta nẤu: cháo banh tieu uyen thy’s cooking. Bắt xửng lên bếp cho nước thật sôi thì cho khoanh thịt cuộn vào nồi hấp khoảng 1 giờ. Để tránh thịt không bị nước ngưng tụ ở nắp nồi rơi ướt thì ta che chắn miếng thịt bằng một miếng lá chuối...

Nguồn: https://www.misshutech.com/topic/day-nau-an-thit-kho-hot-vit

Mon Chay Dac Biet - Xem 28,908

Tom hum xao dac biet recipe Sau chun b cc gia v: 3 c xi bm nh, 2,3 nhnh ti bm nh two tablespoons ng nu hoc ng trng ( ng nu th. Doodle jump pour vivaz gratuit Aliena from tankspot owned 06-7730-8360 fax Hector lavoe quotes Super kush botanical potpourri negative effects Hot stuff seamless female. Thng thng thch n bnh g th t ln mng search v tm hiu cch lm nhng ring cheesecake khi search cng thc t thy a s.. 8 Tháng Mười Hai 2011 . Discover the shocking truth Viethamvui_TOM HUM XAO DAC BIET submitted by fimvhv on D. Jan 9, 2012 . 7-5-2010 Uyen Thy’s Cooking – Vietnamese Stir Fried Lobster .February 20, 2014 . For additional recipes world wide chúng tôi Ingredients 1 Lobster 5-6 Garl. 26 Tháng Sáu 2012 . This recipe is inaccurate.. Find out more. nói me k biết cách làm tôm hum me. 13 Tháng Giêng 2014 . Đây là món đặc biệt ở đây mà hầu hết mọi người đều gọi, thường thì khách ord. Món Chiên Xào Tôm Hùm Xào Hành Gừng bột corn starch (nhắm mắt hông biết bao nhiêu?) dầu hào dầ. 4 Tháng...

Nguồn: https://www.misshutech.com/topic/mon-chay-dac-biet

Chế Biến Món Ngon Từ Nấm Rơm - Xem 28,710

Nấm rơm tươi giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến được rất nhiều các món ăn ngon, đây cũng là loại nấm được các bà nội trợ sử dụng nhiều trong các bữa ăn gia đình. Hôm nay chúng ta cùng xem cách sơ chế và những món ăn được làm từ nấm rơm. Thành phần dinh dưỡng có trong nấm rơm thì trong 100 gam nấm rơm có tới 90 gam nước, trong đó các chất khác như protid 3,6g, lipid 3,2g, glucid 3,4g, cellulose 1,1g. Ngoài ra còn thành phần nhỏ các hoạt chất các như: Photpho, sắt, vitamin B0, B1, B12, C1, C2. Trong 100 g nấm khô có chứa 8,8 g axit nucleic. Tổng cộng nấm rơm chứa đến 17 loại axit amin, trong đó 8 loại cần thiết cho cơ thể con người. (theo báo vnexpss) Nấm rơm có vị ngọt, mang tính hàn, có tác dụng khử nhiệt, làm hạ cholesterol và tiêu thực. Ở một số nơi người ta còn dùng loại nấm này để bào chế thành thuốc chữa bệnh thiếu máu. Trong thành phần của nấm còn chứa một loại protid dị chủng nên ăn thường xuyên sẽ giúp cơ...

Nguồn: https://www.misshutech.com/topic/che-bien-mon-ngon-tu-nam-rom

Các Món Ngon Từ Pín Bò - Xem 28,413

GIỚI THIỆU DN Chúng tôi là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên chế biến sản phẩm Bò Một Nắng, Muối Kiến Vàng ở KrôngPa, Gia Lai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, là đặc sản của vùng đất Gia Lai – Tây Nguyên mà chỉ có ở KrôngPa mới có và đúng chất nhất. Xuất phát từ điều đó chúng tôi cung cấp thêm một số sản phẩm thịt bò tươi, sạch như Bò Bắp, Bò đùi, đuôi… từ những con Bò cỏ theo đúng nghĩa được chăn nuôi thả rông tại Huyện KrôngPa, Gia Lai. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Pín bò ( bộ tam súng đạn ) theo dân gian lan truyền là món “ăn gì bổ nấy”, ngon hơn khi được hầm cùng thuốc Bắc, cảm giác ăn giòn giòn sần sật, thật sự là một món ăn lạ mà ngon Bò của chúng tôi là loại bò ăn cỏ được chăn thả tự nhiên trên vùng núi KrôngPa, Gia Lai nên phần thịt ngon hơn những loại bò nơi khác CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc...

Nguồn: https://www.misshutech.com/topic/cac-mon-ngon-tu-pin-bo

Món Ăn Ngon Với Cá Diêu Hồng - Xem 28,413

Cá diêu hồng còn có một tên gọi khác là cá rô phi đỏ, lành tính với hàm lượng dinh dưỡng cao giàu vitamin A, B, D, protein và chất khoáng. Không những vậy, bạn sẽ không ngờ với công dụng tuyệt vời của nó như bổ khí huyết, trị suy nhược, ích tỳ vị, tốt cho ngũ tạng…Do thịt ngọt và lành tính nên cá diêu hồng là món ưa thích của các chị em nội trợ. Tuy nhiên, các món ngon mỗi ngày truyền thống làm từ loại cá này đã quá nhàm chán nên các công thức độc đáo mới lạ sẽ là cứu cánh cho chị em chúng ta. Thử vị đơn giản nhưng không đơn điệu của cá diêu hồng áp chảo vàng ruộm nhưng vẫn giữ được vị ngọt của cá hay biến tấu cùng sốt chanh dây sền sệt sần sật chua ngọt dễ tiêu hóa hoặc nếm thử món cà ri quen thuộc nhưng lạ lẫm khi kết hợp độc đáo với tính ngọt của cá diêu hồng. Chị em nào yêu thích ẩm thực Trung Hoa thì càng không thể bỏ qua vị thơm béo khó cưỡng của món cá diêu hồng...

Nguồn: https://www.misshutech.com/topic/mon-an-ngon-voi-ca-dieu-hong

Nước Chấm Lòng - Xem 28,314

Chọn mua lòng non tươi và ngon sẽ giúp món lòng luộc được giòn và không bị đắng! Cách luộc lòng heo giòn ngon và không bị đắng Lòng non các bạn không nhất thiết phải làm quá kỹ, lật mặt trong ra ngoài để tuốt như nhiều người vẫn làm, bởi như vậy sẽ khiến lòng bị dai. Các bạn chỉ cần để đoạn lòng ngay dưới vòi nước và mở cho nước chảy qua, khi này các dịch đắng sẽ chảy ra theo dòng nước. Sau đó để đảm bảo vệ sinh bạn có thể bóp qua ruột non với một chút muối trắng đồng thời dùng tay tuốt dọc ruột từ trên xuống. Xả lại với nước sạch trước khi mang đi luộc. Nên luộc lòng heo trong bao nhiêu phút? Một lỗi phổ biến của các bà nội trợ là tuốt lòng quá kỹ. Bạn không nhất thiết phải lộn ruột lòng ra hay bóp đi bóp lại với muối, rượu, gừng. Càng tác động nhiều, lòng sẽ càng dai, mất hết ngon. Riêng với lòng non, chỉ nên xả qua dưới vòi nước vào đoạn lòng cho mất dịch bên trong, rồi rửa lại...

Nguồn: https://www.misshutech.com/topic/nuoc-cham-long

Chủ đề xem nhiều trên website www.misshutech.com từ TOP #71 - #80 tháng 8/2022