Cuối tháng 10 nên đi du lịch ở đâu là lý tưởng nhất ?

19

Tháng 10 là tháng đẹp nhất trong năm, tại sao ư ? Tại vì thời gian này vạn vật giao mùa, không khí trở nên mát mẻ hơn rất nhiều và không khí những ngày cuối năm này cũng rộn ràng hơn hẳn. Nếu thời tiết đã tuyệt như vậy rồi thì tại sao không vác balo lên và đi phải không ? Hay bạn còn đang phân vẫn không biết cuối tháng 10 nên đi du lịch ở đâu ? Nếu thế thì theo chân chúng tôi luôn nhé.

Mộc Châu mùa này đẹp lắm

Đã có ai nói với bạn cánh đồng hoa cải trắng tháng 10 ở Mộc Châu có ma thuật thôi miên chưa ? Nếu chưa thì bạn biết rồi đó, nếu đến đây bạn sẽ chìm đắm và chẳng thể nào thoát ra được bởi ma lực mạnh mẽ của những cánh hoa nhỏ bé này. Sức sống căng tràn nơi đầy thực sự có thể kéo mood bạn lên cao nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 • Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam để tận hưởng mùa thu đẹp ngỡ ngàng ?
 • Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Nhật Bản để tham gia những lễ hội độc đáo nhất ?
 • Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu trong nước ? Sông nước miền tây níu chân người đi
 • Đầu tháng 9 nên đi du lịch ở đâu cũng không thể bỏ qua 3 địa điểm đẹp như mơ này
 • Tháng 8, 9 nên đi du lịch ở đâu có địa điểm đẹp được yêu thích nhất

 • Ngoài ra Mộc Châu còn có nhưng đồi chè xanh mướt trải dài, thứ mà có sức mạnh an ủi tâm hồn con người một cách mạnh mẽ. Theo đó, người ra nói rằng không khí ở đồi chè bằng một cách nào đó rất trong lành và thoang thoảng một mùi hương khó tả. Chắc chắn những tấm hình check in sống ảo thì không thể thiếu được, nhưng các bạn nhớ cẩn thận đừng dẵm đạp làm hư hại trong mùa cao điểm du lịch này nhé.

  Đi đâu cho xa mà không ghé qua đất thủ

  Đặc trưng nhất của Hà Nội tháng 10 đó chính là hương hoa sữa. Và thậm chí bạn biết không, một số người con thủ đô lại có ám ảnh không tưởng với mùi hương này. Bạn nên đến đây và trải nghiệm một buổi chiều thu dạo phố Hà Nội và ngửi mùi hoa sữa ngọt ngào bủa vây khắp các con phố nhé. Cuối tháng 10 nên đi du lịch ở đâu khác mà không phải Hà Nội thì thật lãng phí.

  Mùa thu Hà Nội được bình chọn là mùa đẹp nhất trong năm, thời tiết đẹp, không khí dễ chịu và màu nắng thì khỏi chê. Dù là người già hay trẻ con thì đều thích mùa thu Hà Nội, cũng vào thời gian này người Hà Nội hay đi ăn đồ ăn vặt nhất, mà bạn biết rồi đó đồ ăn vặt Hà Nội đa dạng đến nhường nào.

  Về với Hội An mùa này rực rỡ lắm

  Hội An luôn đẹp dù cho có là mùa nào đi chăng nữa, nhưng có lẽ Hội An rực rỡ nhất là vào những ngày cuối thu như thế này. Những con phố nhỏ cũ kỹ vẫn luôn rực rỡ ấy mùa này lại được nắng nhuộm thêm phần lung linh. Vốn màu vàng là màu đặc trưng của Hội An rồi, nhưng cuối thu này trăm hoa đua nở khiến cho cả phố lại kích thích thị giác hơn nữa.

  Tuy nhiên Hội An mùa này bất chợt cũng có những cơn mưa, thế nên việc ngồi nhâm nhi chút đồ uống nóng nhìn ra con phố cũ quả thực tuyệt vời đúng không. Còn không một bát cao lầu nóng hổi sẽ làm lấp đầy sự trống vắng trong bạn những ngày mưa đấy. Và nếu bạn chưa chưa tìm được ý tưởng nào tuyệt vời cho cuối tháng 10 nên đi du lịch ở đâu thì có thể tham khảo Top 4 điểm đến du lịch tháng 10 đẹp nhất trong nước


  Bạn đang đọc bài viết Cuối tháng 10 nên đi du lịch ở đâu là lý tưởng nhất ? tại chuyên mục Tin du lịch, trên website Tin tức thời sự giải trí hôm nay.

 • Thông tin về địa chỉ, giờ làm việc của Tổng Lãnh sự quán và Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam
 • So sánh tour du lịch TP HCM – Thái Lan kết hợp cổ vũ U23 Việt Nam trong trận Việt Nam – UAE
 • Người nổi tiếng cũng kinh doanh đồ ăn vặt online là ai ?
 • Thông tin về địa chỉ, giờ làm việc của Tổng Lãnh sự quán và Đại Sứ quán Hà Lan tại Việt Nam
 • So sánh tour du lịch TP HCM – Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm: Giá chênh phụ thuộc phương tiện di chuyển
 • Tháng 11 dương lịch nên đi du lịch ở đâu trải nghiệm lễ hội văn hóa ?
 • Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu trong nước ? Sông nước miền tây níu chân người đi
 • Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu nước ngoài? Check in 3 ngay địa điểm này đẹp nhất
 • Đến Phú Quốc thử ngay 6 địa chỉ hải sản tươi ngon, giá tốt
 • Tháng 6 tháng 7 nên đi du lịch ở đâu ? Những địa điểm “Must Try”