Chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ như thế nào là đúng cách

 Mỡ bụng chính là kẻ thủ số 1 của chị em phụ nữ. Vậy làm sao để lấy lại vòng eo con kiến một cách dễ dàng đây. Cùng tham khảo chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ dưới đây nhé!

Cần xây dựng thực đơn cho chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ

Xây dựng thực đơn đúng cách là việc đầu tiên bạn cần làm khi xây dựng chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ. Chế độ này vẫn cần đảm bảo cung cấp đủ lượng calo nhưng phải ít đường, ít mỡ và nhiều chất xơ. Bên cạnh việc thiết lập thực đơn ăn uống khoa học thì tạo thói quen ăn uống cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn giảm mỡ bụng.

Theo đó bạn nên có thói quen chia nhỏ bữa trong ngày. Việc này giúp bạn tạo cảm giác no lâu mà không sợ ăn quá lượng thức ăn vào cơ thể. Ăn chậm, nhai kỹ giúp thức ăn tiêu hóa nhanh hơn khi vào cơ thể.

Chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ nên vào buổi sáng

Một lưu ý tiếp theo cho chị em đó là khi tạo chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ thì vẫn cần ăn sáng bình thường nhé. Thay vì ăn phở, ăn xôi,…thì hãy ăn một quả chuối hoặc nhiều hơn và bữa sáng. Sau đó pha thêm một li trà nóng có thể là trà quất sau khi ăn chuối.

Kiên trì dùng bữa sữa bằng chuối và trà nóng trong 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả ngạc nhiên.

Chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ vào buổi trưa và tối

Bữa trưa bạn nên ăn theo chế độ ăn kiêng như ăn khoai lang luộc, táo và rau củ quả.

Nên ăn ít tinh bột để không bị tăng cân. Ngoài ra chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ không thể thiếu các loại rau quả như: táo, dưa hấu, đu đủ,…

Với những bạn không có thói quen bỏ bữa tối thì bạn nên ăn trước 7 giờ tối nhé. Điều này sẽ hạn chế được lượng mỡ tích tụ.

Chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ không thể thiếu nước

Cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp thức ăn tiêu hóa dễ dàng hơn. Ngoài việc uống nước lọc bạn có thể uống các loại nước có khả năng thanh lọc cơ thể như.

Nước chanh pha mật ong hoặc nước chanh không đường. Uống nước trà xanh ngoài việc giảm mỡ còn giúp chống oxy hóa, chống ung thư và giúp bạn làm giảm cảm giác thèm ăn nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số loại detox có tác dụng giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài thiết lập chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nữ thì việc thường xuyên luyện tập thể thao cũng là cách giúp bạn giữ được vòng eo con kiến. Còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!