Các mẫu nhà gác lửng đẹp, phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, xây nhà cấp 4 có gác lửng không chỉ phổ biến ở nông thôn mà ở cả thành thị. Và mẫu nhà gác lửng có 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng và sinh hoạt với không gian nhà rộng rãi được rất được ưa chuộng.

Các mẫu nhà gác lửng đẹp, phổ biến nhất hiện nay

Mẫu nhà gác lửng 3 phòng ngủ, những điều nên biết

Nhà cấp 4 không xa lạ gì với chúng ta, mẫu nhà chỉ có duy nhất một tầng. Tuy nhiên, hiện nay với diện tích đất ở ngày càng bị thu hẹp, để đáp ứng đủ không gian sống cho thành viên trong gia đình nhiều mẫu nhà gác lửng ra đời. Và một trong số những mẫu nhà được ưa chuộng nhất là nhà cấp 4 gác lửng với 3 phòng ngủ.

Một số mẫu nhà gác lửng đẹp, phổ biến hiện nay

Để đáp ứng được không gian sống rộng rãi, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình, các mẫu nhà gác lửng có 3 phòng ngủ có thiết kế đa dạng. Tùy thuộc vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ của bạn để lựa chọn cho mình mẫu nhà phù hợp nhất.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái: Trong số các mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ hiện nay, mẫu nhà mái thái này đang rất được yêu thích. Với kiểu mái thái khá mới lạ và độc đáo sẽ góp phần làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.  Bên cạnh đó, ở phía bên trong của ngôi nhà cũng được bố trí một cách hợp lý và khoa học nhất, để có thể tiết kiệm tối đa diện tích cũng như chi phí cho việc xây nhà. Một phòng ngủ nhỏ ở tầng 1 và 2 phòng ngủ được bố trí ở khu vực gác lửng.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái bằng: Dù mái bằng không có gì quá nổi bật, tuy nhiên nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ mái bằng được nhiều gia đình sử dụng và bạn cũng không cần phải lo rằng kiểu mái này sẽ bị lỗi mốt. Bên cạnh việc bố trí đủ 3 phòng ngủ trong nhà, bạn cũng có thể tận dụng không gian để bố trí thêm phòng khách cùng với phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có thêm sân vườn: Nếu như gia đình bạn sở hữu được khoảng đất rộng, thì có thể tận dụng để thiết kế kiểu nhà gác nhà gác lửng có thêm sân vườn này. Ở khu vực tầng 1, bạn có thể bố trí phòng khách, phòng ăn, phòng vệ sinh cùng với 2 phòng ngủ. Còn ở gác lửng thì dùng để bố trí thêm 1 phòng ngủ cùng với không gian của phòng thờ.

Nhà cấp 4 gác lửng thuộc kiểu nhà ống: Đây là mẫu nhà phù hợp khi xây dựng ở khu vực thành phố hiện nay. Tuy nhiên vì thiết kế theo kiểu nhà ống nên diện tích của các phòng sẽ không được lớn lắm. Để giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, bạn nên thiết kế thêm phần giếng trời.