Bảng giá thay linh kiện tivi samsung chính hãng

Trong quá trình sử dụng lâu ngày chắc chắn Tivi, linh kiện của tivi sẽ bắt đầu có sự hư hỏng, là lúc này chúng ta cần phải tìm một nhà cung cấp, cũng như một nhà sửa chữa, như vậy giá bao nhiêu là phù hợp? và đâu là nơi uy tín đây là điều rất đáng quan tâm, với bài viết này sẽ đưa ra cho các bạn khung bảng giá chuẩn để các bạn có thể tham khảo, tránh tình trạng bị kê giá cao nhé.

Bảng giá thay linh kiện tivi samsung thao khảo

Trên đây là bao gồm toàn bộ những giá linh kiện các bạn có thể tham khảo, để xem tivi nhà mình bị lỗi nào tương ứng chúng ta có thể ước chừng chi phí cho kế hoạch sửa chữa.

Nếu các bạn bị những vấn đề về lỗi màn hình mà không khắc phục đượcợc lúc đó là lúc các bạn cần phải thay màn hình, nên việc nắm giá cả là rất cần thiết, dưới đây cũng cung cấp cho các bạn bảng giá để bạn có thể tham khảo.

Tham khảo một số lỗi Tivi và cách khắc phục tại nhà

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/tivi-giam-gia.html

Lỗi chất lượng hình ảnh kém

Nguyên nhân có thể do nguồn vào và tín hiệu truyền hình bị kém. Bạn có thể khắc phục bằng cách kiểm tra hình ảnh xem đã hiển thị đúng chưa, chuyển các kênh khác xem hình ảnh có bị sai lệch không. Bạn bấm Menu → Hỗ trợ → Tự chuẩn đoán → Kiểm tra hình ảnh.

Lỗi hình ảnh bị nhiễu, méo

Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là có thể là do trong quá trình nén video, hình ảnh đã bị méo, chạy nhanh hoặc chậm hơn so với tiếng. Hoặc có thể do mức tín hiệu kém gây ảnh hưởng chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, nếu đặt tivi gần các thiết bị như điện thoại, tủ lạnh, máy giặt sẽ gây nhiễm từ và nhiễu hình ảnh.

Lỗi màn hình không có màu

Đây là lỗi màn hình tivi Samsung khá phổ biến. Dấu hiệu nhận thấy là tivi chỉ hiển thị được 2 màu đen trắng. Nguyên nhân có thể là do tivi đã bị đặt sai hệ màu. Hỏng IC cũng là một nguyên nhân gây nên.

Lỗi màn hình bị sọc ngang/dọc

Nguyên nhân là do đứt mạch in từ sau IC Drive điều khiển đường dọc và đường ngang của màn hình đến màn hình. Cách khắc phục tùy mức độ lỗi nặng/nhẹ khác nhau:

Nếu bị đứt bẹ cáp thì thay mới bằng cách dùng máy ép gắn bẹ cáp vào panel màn hình cho chắc chắn

Trên đây là một số lỗi thường xuyên xuất hiện, hy vọng bài ciết này sẽ chia sẻ cho các bạn được những kinh nghiệm giúp các bạn có thể mua lonh kiện đúng giá và xác định những lỗi thường gặp.