Bản tin dự báo thời tiết ở Hà Nội vào ngày mai

Nhakhoavietphap.com.vn – Dự báo thời tiết ở Hà Nội vào ngày mai ngày nắng, đêm mưa, nhiệt độ nhiều nơi xuống thấp.

Bản tin dự báo thời tiết ở Hà Nội vào ngày mai

Theo thông tin từ Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung Ương, dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày mai trời có mây. Đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Thời điểm sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3.

Độ ẩm trong không khí đạt từ 45-93%. Nhiệt độ trong ngày dự báo thấp nhất từ:22 – 25oC và cao nhất từ: 30 – 33oC.

Dự báo thời tiết ngày mai các vùng trong cả nước

Cũng theo thông tin từ Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung Ương, dự báo thời tiết cho các vùng trong cả nước ngày mai như sau:

  • Phía Tây Bắc Bộ

Trời có mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm trong không khí từ 50-96%. Nhiệt độ trong ngày thấp nhất từ: 19 – 22 độ, cao nhất từ: 29 – 32 độoC. Tại cac vùng núi cao, nhiệt độ xuống thấp hơn, có nơi chỉ có 18 độ C.

  • Phía Đông Bắc Bộ

Phía Đông Bắc Bộ trời có mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 45-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 – 25 độ, cao nhất từ: 30 – 33 độ C.

  • Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm trong không khí từ 50-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21 – 24 độ C, cao nhất từ: 30-33 độ C.

  • Đà Nẵng đến Bình Thuận

Các tỉnh từ Đà Nẵng vào đến Bình Thuận trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 – 26oC, cao nhất từ: 29 – 32 độ, có nơi trên 32oC

  • Tây Nguyên

Các tỉnh khu vực Tây Nguyên có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 60-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 – 23oC, cao nhất từ: 28 – 31 độ, có nơi trên 31oC

  • Các tỉnh Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27oC, cao nhất từ: 32 – 35oC.

Trên đây là bản tin dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai và một số vùng trên cả nước. Thông tin mang tính tham khảo, dự báo để người dân tiện sắp xếp lịch làm việc, hoạt động ngoài trời phù hợp.